Gửi tin nhắn
Nhà

Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nhà máy KDL có thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất ưu việt, đồng thời thực hiện quản lý tiêu chuẩn hóa.Nhà máy của chúng tôi đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và mua thiết bị sản xuất xuất sắc hàng năm.

 

Lưới thép do chúng tôi sản xuất được tiêu thụ trên toàn quốc và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

 

Sản phẩm của KDL đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình.Nó đã được sử dụng và thị trường đã phản hồi tốt, phản ánh các nguyên tắc và chính sách bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sản xuất an toàn được ủng hộ.

Nó đã trở thành một doanh nghiệp cung cấp theo định hướng sản xuất vững chắc với tính toàn vẹn đáng kể ở Trung Quốc và được khách hàng trên cả nước chào đón.

 

Tất cả nhân viên của KDL Wire Mesh đều biết rằng chất lượng là sự sống của doanh nghiệp và dịch vụ là sự phát triển của doanh nghiệp.Họ luôn tuân thủ khái niệm thị trường về lòng biết ơn đối với khách hàng, nghiên cứu và phát triển, đổi mới và dịch vụ chu đáo.Trong khi liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm, họ cũng đã đào tạo một số lượng lớn các chuyên gia xuất sắc.Sản xuất của chúng tôi được thực hiện một cách có trật tự để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.Nhà máy của chúng tôi cũng sắp xếp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước cho khách hàng.Nguyên lý của chúng tôi là "tồn tại bằng chất lượng, phát triển bằng danh tiếng".Nhà máy của chúng tôi sẵn sàng sử dụng lụa làm bà mối và kết bạn qua Internet.

 

Chào mừng bạn đến với Anping Kindelong Mesh Co., Ltd. Hãy tin tưởng vào tầm nhìn của chính bạn cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.Hãy chọn Kindelong đồng hành cùng bạn đến thành công.

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

King De Long Bắt đầu từ Lưới thép không gỉ dệt từ năm 1986

Năm 1986, ông Song bắt đầu kinh doanh lưới sắt King De Long từ một xưởng nhỏ, chỉ với 5 khung dệt và 4 công nhân.Ban đầu, các sản phẩm chính là dây thép không gỉ dệt khác nhau.Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, xưởng sản xuất nhỏ bé đã trở thành một nhà sản xuất lớn mạnh, hiện đại và toàn diện.

 

  • King De Long Wire Mesh bắt đầu từ năm 1986
  • Hiện có hơn 200 bộ khung dệt trong xưởng của chúng tôi.
  • Hơn 100 người đang làm việc trên lưới thép dệt trong nhà máy của chúng tôi.
  • Có hơn 3000 cuộn trong kho của chúng tôi, sẵn sàng để vận chuyển.
  • Quá trình sản xuất Lưới dệt của chúng tôi đã được chứng nhận bởi ISO.

Có một bộ phận trong nhà máy của chúng tôi để xử lý việc Dập, Cắt, Hàn, Đục lỗ, v.v., để sản xuất đĩa nhỏ, bộ lọc, bộ lọc, giỏ, xi lanh và màn hình theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.Nếu bạn có một đặc điểm kỹ thuật cụ thể trong tâm trí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

 

Bất cứ sản phẩm lưới thép nào bạn muốn, nếu có hàng ngay trong kho, nó sẽ được đóng gói và giao hàng sau 3-7 ngày.Chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt, không quá 8 giờ làm việc.

 

Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : KDL

Số nhân viên : 200~300

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Anping Kingdelong Wire Mesh Co.,Ltd Chứng chỉ